Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

 Hoạt động thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Bình Minh đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày lễ như là một cách để thể hiện sự tôn vinh nghề giáo. Đây là một hoạt động thường niên được diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi với phương châm: Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.Tất cả các tiết thao giảng đã mang đến cho giáo viên và học sinh những trải nghiệm thú vị. Học sinh có dịp thể hiện những hiểu biết và sự chủ động của mình trong việc tiếp thu kiến thức thông qua hướng dẫn của giáo viên.

Nhiều tiết học được ứng dụng công nghệ thông tin một cách linh hoạt, sáng tạo nên tiết học không chỉ diễn ra một cách nhẹ nhàng mà còn khắc sâu kiến thức cho trẻ, phát huy tối đa hiệu quả bài học. Sau các tiết dạy, ban giám hiệu và giáo viên trong tổ, khối đã tiến hành chia sẻ, góp ý với đồng nghiệp để tất cả cùng rút ra cho mình những bài học bổ ích.

Có thể nói việc tổ chức thao giảng là hoạt động hết sức thiết thực và bổ ích nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong nhà trường để từ đó có thêm thật nhiều thầy cô giáo vừa hồng vừa chuyên chuẩn bị cho kì thi giáo viên dạy giỏi các cấp sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh các tiết thao giảng:

 

 

 


Tác giả: Hồ Thị Luyến - Trường MN Bình Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết