Trường mầm non Bình Minh thi đua " Dạy tốt, học tốt" chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày 20 tháng 11 hàng năm từ lâu đã trở thành ngày lễ tôn sư trọng đạo, tôn vinh những người thầy, người cô, những người đã và đang đứng trên bục giảng truyền đạt tri thức cho bao thế hệ học trò nối tiếp nhau. Năm học 2019- 2020, ngay từ đầu năm học nhà trường đã phối hợp với công đoàn phát động phong trào thi đua sâu rộng trong toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh tất cả các khối lớp - tập trung vào hai nội dung chính là thi đua dạy tốt, học tốt và thực hiện hiệu quả các phong trào, các cuộc vận động. Nhà trường động viên các cô giáo tích cực trau dồi phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng phù hợp, thiết thực với từng đối tượng học sinh, từ đó giúp học sinh tiếp thu bài giảng tốt hơn, tạo không gian thân thiện cho các em đến trường. Bên cạnh đó mỗi đồng chí giáo viên, nhân viên tham gia thi cô nuôi giỏi, giáo viên dạy giỏi. Dưới đây là những ghi nhận về các phong trào thi đua trường mầm non Bình Minh nhằm chào mừng ngày lễ lớn của ngành giáo dục.