Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Bình Minh tổ chức chương trình xuân yêu thương

Trường mầm non Bình Minh tổ chức chương trình xuân yêu thương

 

 

 

 

 

 

 

Vậy là mùa xuân đã đến, Không khí mùa xuân bao trùm khắp muôn nơi đã mang đến cho ta cảm giác thật ấm áp. Ấm áp không chỉ bởi ánh nắng ban mai nhẹ nhàng mà ấm áp bởi tình cảm đong đầy yêu thương của gia đình trong ngày tết cổ truyền dân tộc.

Tết đang đến rất gần và có lẽ trong chúng ta, không ít người đã lên kế hoạch cho những ngày du xuân vui vẻ. Các bậc phụ huynh đã nhanh chóng sắm cho con em mình những bộ quần áo mới nhất, đẹp nhất. Niềm vui của các con là thế. Các con thật may mắn và hạnh phúc khi được sinh ra và lớn lên trong một môi trường thuận lợi và đầy đủ về vật chất.

Nhưng trong ngôi trường chúng ta vẫn còn biết bao những mảnh đời kém may mắn. Chắc hẳn, mỗi người trong chúng ta đã có ít nhất 1 lần rung động trước một hoàn cảnh khó khăn nào đó. Giá như trong cuộc sống không có những rủi ro, không có bệnh tật, không có những khó khăn thì cuộc sống sẽ hoàn hảo biết bao nhiêu. Nhưng cũng từ trong những khó khăn đó mới cho ta thấy được nét đẹp vô cùng nhân văn của dân tộc Việt Nam.

Với phương châm “Lá lành đùm lá rách. Lá rách ít đùm lá rách nhiều”, trường MN Bình Minh Tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương ” nhằm gắn kết những trái tim đồng cảm. Thông quan chương trình nhà trường đã nhận được sự hổ trợ 31 suất quà của các đơn vị, tổ chức, cá nhân gửi đến các em có hoàn cảnh khó khăn

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình

Chương trình xuân yêu thương đã đem lại cho các em thật nhiều niềm vui,đem lại hơi ấm và niềm vui cho một số em nhỏ kém may mắn ở trường MN Bình Minh trong dịp tết Nguyên Đán này”


Tác giả: Hồ Thị Luyến - Trường MN Bình Minh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết