Chuyến tham quan, trải nghiệm tại trường tiểu học Cửa Tùng đầy bổ ích và lý thú của trẻ 5 – 6 tuổi trường mầm non Bình Minh

Ngày 07/5/2018 trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo lớn tham quan trường tiểu học Cửa Tùng. Với mục đích giúp các bé làm quen dần với môi trường học tập mới. Mong muốn giúp cho các bé mạnh dạn, tự tin, sẵn sàng tâm thế bước vào lớp 1.

Đúng 7h30 các bé trong trang phục áo trắng quần xanh tập trung trước sân trường để chuẩn bị cuộc hành trình tham quan hứa hẹn sẽ mang lại bao điều lý thú và bổ ích.
Đến trước cổng trường các bé được các cô giáo cùng các anh chị trường tiểu học Cửa Tùng đón tiếp rất nồng nhiệt. Mọi thứ đối với các bé đều vô cùng mới lạ, khiến các bé đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Những đôi mắt tròn xoe không chớp, những câu hỏi liên tục đặt ra. Sân trường sao không có cầu trượt nhỉ? Tại sao trong lớp không có đồ chơi? Tại sao thế?… tại sao? Những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu của các bé được các cô giáo và các anh chị lớp 1 giải đáp rất nhiệt tình.

Các bé vào lớp học giao lưu trò chuyện với các anh chị lớp 1 và được ngồi vào bàn học, được làm quen với những đồ dùng học tập vô cùng mới lạ và hấp dẫn. Tiếp đến các bé còn được cô giáo chủ nhiệm các lớp hướng dẩn một số loại sách để vào lớp 1. Chuyến tham quan đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho các em.