Tổ chuyên môn 2 thao giảng chào mừng ngày 8-3

Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ và tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, ngày 5 tháng 3 năm 2018 tổ chuyên môn 2 trường Mầm non Bình Minh tổ chức thao giảng dự giờ theo kế hoạch.

Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ và tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, ngày 5 tháng 3  năm 2018 tổ chuyên môn 2 trường Mầm non Bình Minh tổ chức thao giảng dự giờ theo kế hoạch được thể hiện qua hoạt động tạo hình của cô Lê Thị Thúy “ Trang trí tấm thiệp”, hoạt động âm nhạc cô Hồ Hoàng Trang Phương “ Dạy vận động con chim non” Hoạt động thể chất mẫu giáo 4- 5 tuổi do cô giáo cô Hồ Nga dạy.

Qua tiết dạy đã giúp cho giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, trẻ hào hứng tích cực tham gia vào các hoạt động, Các tiết dạy các đồng chí giáo viên đánh giá cao về phương pháp tổ chức lấy trẻ làm trung tâm. Xếp loại giờ dạy của cô giáo.  Xếp loại tốt.

Một số hình ảnh hoạt động thao giảng của các cô giáo.