Một số hoạt động Đoàn trong tháng thanh niên

Nhân kỹ niện 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Chi đoàn trường mầm non Bình Minh đã phối kết hợp và phát động nhiều phong trào trong tháng thanh niên. Cụ thể thực hiện theo kế hoạch của thường vụ đoàn TN TT cửa tùng phát động lao động con đường thanh niên tự quản, con đường thanh niên, vệ sinh các di tích lịch sử Bến đò A, mộ 61. Ngoài ra chi đoàn còn phối kết hợp với chi đoàn kết nghĩa đồn biên phòng cửa tùng tham gia một số hoạt động có ý nghĩa thiết thực như dọn dẹp vệ sinh , làm sạch biển với khối lượng rác thải trên 15 tấn, lao động tại nghĩa trang liệt sỹ.

Bên cạnh đó 2 chi đoàn đã tổ chức tốt đêm chợ ẩm thực do đoàn thị trấn tổ chức, và kết quả mang lại cho hai chi đoàn là số tiền quỷ gần 6 triệu đồng đạt giải nhất lán trại đẹp, ẩm thực ngon, Từ các hoạt động trên trong tháng thanh niên các đồng chí đoàn viên đã biết phát huy khả năng, năng lực, tâm huyết, nhiệt tình, vui vẽ thoải mái trong quá trình tham gia mang lại hiệu quả  phong trào cao. Và chi đoàn mầm non, đồn biên phòng thắt chặt hơn nửa tình đoàn kết, là động lực để chi đoàn tiếp tục thực hiện tốt hơn nửa các phong trào trong thời gian tiếp theo.

BCH Chi đoàn